groz beckert 1
Groz-Beckert
Parkweg 2
72458 Albstadt, Germany
Groz Beckert TEZ Verwaltungsbau petrol content picture


Vệ sinh làm sạch

Groz-Beckert cung cấp một loạt các hệ thống vệ sinh để làm sạch tối ưu cho dây go, lược và lamen. Để hệ thống vận hành liên tục và ít bị gián đoạn, các sản phẩm bắt buộc phải được làm sạch và vệ sinh thường xuyên.

Xâu go tự động

Groz-Beckert đưa ra một ý tưởng xâu go tự động mang lại tính hiệu quả cao cho quy trình xây go. Phương pháp xâu go này được thực hiện độc lập với trục sợi dọc. Kết quả: linh hoạt tối đa với hệ thống thiết lập tối thiểu.

Nối sợi dọc

Công nghệ hiện đại và phương pháp vận hành đơn giản của một loạt các ứng dụng đã tạo nên sự độc đáo cho các dòng máy trong phân khúc nối sợi dọc của Groz-Beckert. Khách hàng nhận được những lợi ích vô cùng to lớn từ việc nối sợi dọc nhanh chóng và giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Phụ kiện máy dệt

Groz-Beckert cung cấp cho khách hàng các phụ kiện dệt đa năng và chất lượng cao như dây go, lamen, khung go, các hệ thống dệt quản Leno và cơ cấu dừng khi đứt sợi dọc. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được được dịch vụ và tư vấn hàng đầu. Hợp tác với Groz-Beckert, khách hàng sẽ kiểm soát được toàn bộ quá trình sản xuất của mình một cách hiệu quả.

Luồn go/sợi

Việc tăng năng suất trong dệt thoi bắt đầu với khâu chuẩn bị dệt. Quá trình xâu go tự động với lược, dây go và lamen sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, sản xuất hiệu quả và nâng cao khả năng cạnh tranh.

WarpMaster

WarpMaster là sản phẩm máy xâu go hoàn toàn tự động. Quy trình xâu go được thực hiện thông qua côn sợi, nhờ đó làm giảm diện tích chiếm dụng của máy. Bộ phụ kiện đã xâu, sự liên kết của các phụ kiện dệt hoặc trên khung KnotPointPlus. Dịch vụ hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp của Groz-Beckert chính là sự hỗ trợ hoàn hảo nhằm tận dụng nhiều lợi thế ưu việt của máy WarpMaster. Hiện tại, hàng loạt chương trình tập huấn dành cho khách hàng đã có sẵn.

Kiểm soát máy WarpMaster

Công việc vận hành và lập trình được thực hiện trên một màn hình cảm ứng tùy chỉnh. Một trong những chức năng của màn hình này là xác định lỗi và phương án khắc phục lỗi được hiện thị trong một video ngắn. Nhờ tích hợp chức năng hỗ trợ video, ngay cả một người vận hành chưa có nhiều kinh nghiệm cũng có thể biết cách xử lý các lỗi vận hành trên máy WarpMaster chỉ trong một thời gian ngắn. Công nghệ hiện đại và đơn giản này chỉ yêu cầu một nhân viên vận hành trên máy WarpMaster.